TIN TỨC & SỰ KIỆN

Lắp đặt Camera Nhà Máy

Hệ thống camera nhà máy là trợ thủ đắc lực của các nhà quản lý về mọi hoạt động ra vào, cách làm việc của nhân viên, đồng thời cũng giúp bộ phân chuyên trách theo dõi về quy trình sản suất, cũng như lắp ráp sản phẩm. Sau đây là tất cả những thông tin hữu ích về hệ thống camera giám sát nhà máy mà các bạn nên biết.

Lợi ích khi lắp đặt hệ thống camera nhà máy

Khi vận hành một nhà máy dù các nhà quản lý thiết lập một hảng rào bảo vệ an toàn và đội ngũ an ninh túc tực 24/24,…thì các nhà quản lý vẫn đối diện những rủi ro sau.

  • Tình trạng ăn trôm, ăn cắp hay các kẻ gian đột nhập lấy cắp tài sản như trộm cắp xe máy, máy móc thiết bị, vật tư nguyên liệu nhà máy,…Một trong những trường hợp xảy ra là do chính người trong công ty lấy trộm.
  • Làm cách nào để giám sát hoạt động của nhà máy? Giám sát người lao động , giám sát dây chuyền sản xuất,…
  • Làm cách nào để giảm thiểu các chi phí quản lý nhân sự, nhân sự bảo vệ,…mà đảm bảo tốt được vấn đề an ninh.
  • Camera giám sát bảo đảm an ninh nhà máy

Hệ thống camera giám sát nhà máy là một hỗ trợ đắc lực cho tổ bảo vệ và đội ngũ tuần tra, kiểm soát bên trong khu vực nhà máy.

Hệ thống camera nhà máy sẽ kiểm soát hỗ trợ chặt chẽ hơn về vấn đề an ninh. Còn giải quyết được về tình trạng mất cắp vật tư, nguyên liệu, trộm cắp thành phẩm,…. giúp hạn chế được thất thoát của công ty.

Kiểm tra và giám sát 24/24

Lắp đặt hệ thống camera nhà máy nhằm giám sát người lao động, giám sát quy trình, đảm bảo nội quy lao đông,..

  • Nâng cao tinh thần tự giác làm việc. Kiểm tra giám sát, đôn đốc,nhắc nhở người lao động.
  • Giám sát quy trình sản xuất, máy móc, thiết bị,…. Kiểm tra chất lượng thành phẩm và bán thành phẩm (KCS).
  • Đảm bảo nội quy an toàn lao động: Hệ thống camera nhà máy giúp giám sát, đảm bảo người lao động thực hiện đúng nội quy lao động (làm việc đúng giờ, đúng nhiệm vụ…) và đảm bảo an toàn lao động như đồng phục bảo hộ,…

Tối ưu chi phí và thời gian trong công tác quản lý

  • Tiết kiêm chi phí về nhân sự gồm bảo vệ, chi phí nhân sự tuần tra, giám sát an ninh 24/24
  • Tiết kiệm thời gian: Hệ thống camera giám sát cho nhà máy kiểm tra mọi hoạt động của nhà máy. Có thể xem lại hình ảnh để xử lý các tình huống xảy ra.

Nâng cao năng suất lao động

Nhìn tổng thể về lợi ích giải pháp lắp đặt camera cho nhà máy giúp quản lý kiểm soát mọi quá trình sản xuất, không những vậy đảm bảo công tác an ninh 24/24.

Hệ thống camera nhà máy có thể tích hợp hệ thống báo động (báo trộm, cảnh báo an ninh, cảnh báo đột nhập,…). Vì vậy hỗ trợ tốt nhất cho công tác bảo vệ, giám sát an ninh, tránh thất thoát tài sản, đảm bảo duy trì mọi hoạt động sản xuất của nhà máy một cách hiệu quả và trọn vẹn nhất.

Hạn chế rủi ro

Nhờ tính năng cảnh báo, báo động hệ thống camera giám sát nhà máy giúp bạn sớm phát hiện và phòng ngừa rủi ro trước khi sự cố xảy ra ( mất cắp tài sản, khu vực nhạy cảm, khu vực nguy hiểm) sẽ sớm phát hiện thông qua hệ thống cảnh báo đột nhập, hệ thống tin nhắn Push Alarm qua thiết bị di động… giúp đội bảo vệ phát hiện và ngăn chặn sự cố về an ninh cho nhà máy.

  • Tính năng cảnh báo giúp người quản lý tránh thất thoát tài sản và góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp.