CƠ SỞ KINH DOANH

HOÀNG YẾN

Cơ sở Kinh Doanh Hoàng Yến là một cơ sở chuyên sửa chữa và cung cấp linh kiện cũng như đèn báo hiệu cho các tuyến đường thuỷ nội địa. Ngoài ra, doanh nghiệp này còn là đại lý chính thức được uỷ quyền sửa chữa và bảo hành các sản phẩm.

Dịch vụ và sản phẩm mà Cơ sở Kinh Doanh Hoàng Yến cung cấp bao gồm:

  • Cung cấp linh kiện: Cơ sở Kinh Doanh Hoàng Yến cung cấp các linh kiện cần thiết cho việc bảo trì và sửa chữa đèn báo hiệu đường thuỷ, giúp khách hàng dễ dàng thay thế và sửa chữa khi cần thiết.
  • Sửa chữa đèn báo hiệu đường thuỷ nội địa: Cơ sở này đảm nhận việc sửa chữa các loại đèn báo hiệu dùng cho giao thông đường thuỷ, đảm bảo hoạt động ổn định và an toàn cho các phương tiện di chuyển.
  • Đại lý chính thức của Công ty Cổ phần SXTB Điều khiển & Báo hiệuCông ty TNHH Sản Xuất Thiết Bị Điện Hoàng Oanh: Với vai trò là đại lý chính thức, Cơ sở Kinh Doanh Hoàng Yến cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo hành các sản phẩm đảm bảo chất lượng và uy tín.

Nhờ vào sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ, Cơ sở Kinh Doanh Hoàng Yến đã trở thành địa chỉ tin cậy cho các nhu cầu liên quan đến đèn báo hiệu và linh kiện đường thuỷ nội địa.

Năm Kinh Nghiệm
0 +
Đối Tác
0 +
Khách Hàng
0 +
Dự Án
0 +
Luôn đem đến trãi nghiệm tốt nhất cho khách hàng

THƯ VIỆN ẢNH VÀ VIDEO

Lợi ích của khách hàng luôn đặt lên hàng đầu

DỊCH VỤ HOÀNG YẾN

Hợp tác cùng phát triển

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG

Giỏ hàng